Lĩnh vực hoạt động

LĨNH VỰC
Đầu tư

Phát huy thế mạnh kinh nghiệm triển khai các dự án nói chung và dự án năng lượng nói riêng, SCI Group định hướng chú trọng đầu tư nguồn lực để phát triển các dự án được đánh giá là tiềm năng, hiệu quả, góp phần tăng cường cung cấp điện sạch, chung tay thực hiện mục tiêu giảm thiểu phát thải khí nhà kính và đẩy lùi biến đổi khí hậu toàn cầu. Ngoài hoạt động đầu tư trong nước, SCI Group sẽ tăng cường tìm kiếm và xúc tiến các cơ hội đầu tư mảng năng lượng, hạ tầng tại khu vực Châu Á.

Đầu tư hiệu quả cho các cổ đông

Giữ tín nhiệm, lời hứa với các bên liên quan

Chọn hướng đi phát triển bền vững

LĨNH VỰC
Tư vấn

Tư vấn là một trong những lĩnh vực hoạt động thế mạnh và là nhiệm vụ trọng tâm tại SCI Group. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm,  chúng tôi đảm nhận vai trò tư vấn tại các dự án năng lượng tái tạo và hạ tầng cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo.

SCI Group luôn không ngừng học hỏi đưa ra những sản phẩm tư vấn có chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ, đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng, hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu tư vấn hàng đầu trong nước và khu vực. 

Xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Bắt kịp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất

Tối ưu thiết kế và đáp ứng tiến độ thi công nhanh

LĨNH VỰC
Thi công xây lắp

Nhờ đội ngũ nhân sự năng động và dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc đa dạng, phương thức quản lý tân tiến, tinh gọn, hiệu quả, SCI Group được tin tưởng giao thầu nhiều gói thầu quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng với quy mô lớn và phức tạp. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, tiến độ, chất lượng thi công trên mỗi công trình với khách hàng.

Xác định thi công xây dựng là lĩnh vực then chốt, SCI Group hướng đến mục tiêu tích lũy nền tảng, nguồn lực tài chính, kinh nghiệm để đưa thương hiệu công ty tiến xa hơn trong các giai đoạn phát triển tiếp theo.  

Đảm bảo tiến độ, hiệu quả

Đảm bảo chất lượng thi công

Thi công an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường

LĨNH VỰC
Sản xuất công nghiệp

SCI Group định hướng phát triển đa dạng ngành nghề, trong đó, mảng sản xuất công nghiệp tập trung vào lĩnh vực xây dựng như sản xuất, chế tạo, gia công sản phẩm cơ khí, sản xuất cấu kiện bê tông và vận hành các nhà máy điện...

Mô hình quản lý tinh gọn, khoa học, hiệu quả

Xây dựng đội ngũ chất lượng, chuyên nghiệp